แม่ทีมกรกฎาคมน้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้ว

บ้านนี้2600gกำหนดคลอด9ก.ค.จ้า

26 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 ก.ค ซาวเมื่อตอน6เดือน น้ำหนักอยู่ที่ 2,400g หมอนัด วันที่6เดือนนี้ รอดูจะขึ้นเท่าไหร่ค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน 32w 1,900g ปัจจุบัน 34+2 หมอนัดอีกทีตอน 35 w ค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้พึ่งซาวด์วันนี้ค่ะคุณหมอน้องตัวโตค่ะ 🤰🤰🤰

1830 กำหนด6ก.ค. น้ำหนักไม่ดีทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะบ้านนี้แม่ท้อ

บ้านนี้ กำหนด คลอด 14 ก.ค. วันนี้พึ่งไปหาหมอ น้องนน. 2,400 g จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด7กค 35wน้ำหนักน้อง2600แล้วค่ะแม่ขึ้นมา16โล

ไปหามาวันนี้​ 32w+2d น้องหนัก​ 2100g แล้วค่ะ​ กำหนดคลอด26ก.ค.

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ก.ค. เหมือนกันจ้า น้ำหนัก 2800g แล้ว

กำหนดคลอด8 ก.ค.ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา นน.น้อง1920g.ค่ะ

กำหนดคลอด13กรกฎาคม ตอนนี้หนัก1800เอง

4y ago

58 จ้ะ

บ้านนี่กำหนด 1 ก.ค. น้องหนัก 2800 g แล้วค่ะ

4y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะไปหาหมอมาวันนี้36wน้ำหนักลุกปะมาน2600 ได้ลูกชายจ้า