แม่ทีมกรกฎาคมน้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้ว

บ้านนี้2600gกำหนดคลอด9ก.ค.จ้า

26 ตอบกลับ

กำหนด 8 ก.ค. จ้า บ้านนี้น้อง 2100g. จ้า

กำหนด6กรกฎาคม​น้องน้ำหนัก2300จ้า

กำหนด 13 กรกฎาคม 63 น้องหนัก 2500 กรัม

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ก.ค. 2300g. จ้า

กำหนดคลอด 17 ก.ค. น้ำหนัก 1,936 ค่ะ 33+4 w

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้หมอบอกว่า 3000 กรัมแล้ว😁😁😁

บ้านนี้ 19 กค. น้องหนัก 2243กรัมจ้า

บ้านนี้ 12 ก.ค น้ำหนัก 2233 ค่ะ 😊

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5 ก.ค. 3010g

บ้านนี้น้ำหนัก2400คลอด4กรกฎาคม

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะคลอดง่ายๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ 16 กรกฎาจ้า น้อง 2001g