ปกติท้องจะแตกลายกี่เดือน

บ้านนี้25wยังไม่แตกลายอยากทราบว่ายังจะแตกยุไหม

23 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีทแล้วยังไม่แตกค่ะ..กลัวแตกหลังคลอด

เรา 32 W + 6 d. ท้องยังไม่แตกลายคะ แต่ต้นขาแตกแทน

36 สัปดาห์คะ มาเลย คิดว่าจะไม่แตกลาย

บ้านนี้38wค้ะ มาแตกชวนใกล้คลอด

บ้านนี้ท้องเเตกลายตอน8เดือน

บางคนก็แตกตอนใกล้คลอดจ้า

บ้านนี้เริ่มลายตอน7เดือน

จะแตกช่วงท้ายๆค่ะ 7 เดือน

พึ่งเริ่มแตกตอน34วีคค่ะ

37wยังไม่แตกจ้า