แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลเกินบ้างค่ะ มีวิธีคุมน้ำตาลแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้25 Week. หมอบอกห้ามเกิน140 ตรวจออกมา160

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆหรือออกกำลังกายคนท้องเบาๆให้ร่างกายได้เผาผลาญอินซูลิน ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าได้ยิ่งดี ตอนเช้าให้คั้นน้ำมะนาวสดๆกิน1ลูกทุกวัน ลองดูนะคะ^^