แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ แบ่งปันทีมสิงหาหน่อยค้าบ

บ้านนี้21w พอดีค้าบ

21 ตอบกลับ

ทางนี้21wก็ยังไม่แตกค่ะ บ้านนี้ทานัมจู ทาโลชั่นบำรุงผิวทาNivea cream ตลับน้ำเงินและเบบี้ออยค่ะ ยอมสละเวลาแต่งหน้าเพื่อมาบำรุงผิวที่ท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ😂

ทีมเดียวกันเลยค่า ตอนนี้เค้ายังไม่แตกน้า แอบแนะนำNivea cream ตลับน้ำเงินนะคะ ทาท้องเช้าเย็นหลังอาบน้ำ รับรองไม่แตกค่ะ ผิวชุ่มชื้นด้วย

พึ่งแตกเมื่อ2วันที่แล้วเองค่ะ อีก2วันเข้าเดือนที่6 บ้านนี้กำหนดคลอด1สิงหาจ้าา

ตอนนี้ 24w2d ยังไม่แตกค่ะ พยายามทาครีมเช้าเย็นทุกวันค่ะ ภาวนาให้รอดจนคลอดค่ะ 😂

23wแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกเลย โบกโลชั่น ทาออย ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็โบกครีมเลยค่ะ ตอนนี้ 24 วีค ยังรอดอยู่ค่ะ

ยังไม่แตกงับ โบกออยโบกครีมอีฟโบกทุกอย่างเท่าที่จะโบกได้ 😅😅😅

บ้านนี้20+2ท้องไม่แตกเลยค่ะ โบกครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39+3 ท้องสอง23w4dแล้วค่ะกำหนดคลอด2ส.ค

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก ท้องสอง23+4w แล้วยังไม่แตกค่ะ