ทีมกันยา แม่ๆบ้านไหน มีอาการกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้20กันยา ท้องแข็งบางที บางทีรุ้สึกปวดขาหนีบแล้วหาย เจ้บใต้ราวนม เดินเจ้บมากเลยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยายนคะมีการเจ็บท้องปวดหน่วงนานเป็น 20-30นาทีได้ปวดขาหนีบลามไปที่หลัง น้องดิ้นน้อยลงคะแต่ก็ยังดิ้นอยู่อยากคลอดแล้วคะไม่อยากโดนกระตุ้น

3w ago

2กันยาเหมือนกันคะเงียบกริบไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้กำหนด8กันยาค่ะ ปวดหน่วงจิมิมาก ลุกนั่งลำบากมาก พลิกตัวยังปวดเลยค่ะ แต่ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย ท้องไม่แข็ง ไม่มีมูกขาวเลยค่ะแม่

23กันยา เริ่มเจ็บเตือน ท้องแข็ง และปวดหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ น่าจะไม่ถึงกำหนดแตกก่อนแน่ๆเพราะแม่เดินจะไม่ไหวแล้ว😁

5 กันยา วันนี้เหมือนปวดประจำเดือน ปวดถ่าย ปวดหลัง ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้น แต่ยังไม่มีมูกเลือด ท้อง2ค่ะ

17 กันยา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดหน่วง ท้องแข็ง ละก็ฉี่วันละ1000 รอบ 🥹 อิแม่อยากแตกแล้วค่าาา

15กันยา เงียบกริบ ท้องแข็งบางที ทรมานเวลานั่งนอนพลิกตัว หน่วงมากเวลาเดิน เข้าห้องน้ำวันละ100รอบ

3w ago

เหมือนกันค่ะแม่ เดินมาก นั่งนานๆ เจ้บปวดใต้ราวนมค่ะ ทรมานมากๆคะ😂

บ้านนี้ 21 กันยา ตอนนี้มีอาการคันทั้งตัว มา2 อาทิตย์ล่ะ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องแข็งถี่ด้วย

10 กันยา ตอนนี้รู้สึกว่าจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดหน่วงมาก ตอนนอนไม่อยากพลิกตัวเลยเจ็บหว่างขา

3w ago

ยังเลยค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้ก็20กันยาอาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดท้อง3แล้ว หมอนัด9กันยานี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก

3w ago

บ้านนี้ หมอไหแลอาการแล้วค่ะ ถ้ามีน้ำเดินไปรพเลยค่ะ แต่ยังเงียบกริบยุคะ😄😄

20กันยา ตอนนี้ รู้สึกปวดเอว ปวดที่ช่องคลอดบางๆครั้ง ตอนนอน เวลาจะพลิกตัว เจ็บไปหมดเลยค่ะ