ทีมกันยา แม่ๆบ้านไหน มีอาการกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้20กันยา ท้องแข็งบางที บางทีรุ้สึกปวดขาหนีบแล้วหาย เจ้บใต้ราวนม เดินเจ้บมากเลยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

26 ตอบกลับ

20กันยา ตอนนี้ รู้สึกปวดเอว ปวดที่ช่องคลอดบางๆครั้ง ตอนนอน เวลาจะพลิกตัว เจ็บไปหมดเลยค่ะ