ทีมกันยา แม่ๆบ้านไหน มีอาการกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้20กันยา ท้องแข็งบางที บางทีรุ้สึกปวดขาหนีบแล้วหาย เจ้บใต้ราวนม เดินเจ้บมากเลยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

26 ตอบกลับ

20กันยาเหมือนกันค่ะแม่ ช่วงนี้ปวดหน่วงบ่อย ท้องแข็งบ่อยขึ้น นอนลำบากลุกเดินก็ลำบาก😂

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ 29 กันยา ไม่มี อาการใดๆ นอกจาก ปวดขี้ ยัง เดิน ยังใช้ชีวิตได้ปกติเลยจ้า

บ้านนี้ 21 กย.ค่ะ แต่ช่วงนี้หายใจเริ่มลำบากแระ แต่ก็สู้ค่ะ

บ้านนี้11กันยา วันนี้ได้38สัปดาร์ เงียบมาก อยากคลอดแล้ว

18 กันยา หมอนัดผ่า 10 กันยา มีท้องแข็งบ้างแล้วค่ะแม่

กำหนด9กันยาแต่แม่ผ่าคลอดแอบแตก23สิงหาคับ

3w ago

ออค่ะ หมอก็แนะนำไห้ทำหมันคะ แต่แอบกลัวๆค่ะ เลยเลือกที่จะฉีดค่ะ เพราะว่ากินแพ้ค่ะ😅😂

9 กันยาค่ะ ปวดไปทั้งตัวแล้ว น้องยังไม่ยอมออกสักที

3w ago

ออค่ะ เหมือนกันคะแม่ ยังเงียบกริบเลยคะ😅😂

บ้านนี้22กันยาค่ะ 36วิค3วัน อาการปกติค่ะ

บ้านนี้เจ็บจิจิเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😆

กำหนด13กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3w ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ ฝากอนามัย