แม่ๆเดือนพฤศจิ​กายน64 น้องดิ้นกันรึยังคะ

บ้านนี้20+2w ค่ะ บางวันเงียบบางวันคึก😍 ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กายน64 น้องดิ้นกันรึยังคะ
64 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันค่ะ แต่กำหนด25พ.ย.ค่าา วันนี้19วีคพอดี รู้สึกแค่ตอดเองค่ะ อยากรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วว ขนาดแค่น้องตอดแม่ยังนอนยิ้มไม่หุบเลยค่ะ มันรู้สึกดีใจมีความสุขค่ะ ตื้นตันแบบบอกไม่ถูก 😅

3y ago

บ้านนี้รู้สึกแค่น้องตอดเฉยๆคะ