ลูกๆของแม่ๆ เดินกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้1ขวบ12วัน จับยืนก็ยืนได้แค่แปบเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้11เดือนยังไม่เดินเองค่ะ ยังเกาะเดินกับจับมือเดินอยู่ ยืนได้อยู่ไม่ล้มแต่จะค่อยๆนั่งลงแล้วคลาน เห็นบางคนก็ก้าวเองได้2-3ก้าวแล้ว