มีบ้านไหนฟันขึ้นตอน 1ขวบ+ มั้ยคะ บ้านนี้1ขวบ20 วันแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านไหนฟันน้องขึ้นช้าบ้างคะ ช้าสุดกี่เดือน กี่ปีกันคะ บ้านนี้1ขวบ 20วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะถ้ากินนมแม่ แม่ก็กินแคลเซียมเสริมค่ะเราก็กินอยู่ค่ะหมอแนะนำเพราะให้นมค่ะ

ลูกเราขึ้นตอน1ขวบ4เดือนจ้า แรกๆก็กังวล รอสัก1ขวบครึ่งถ้าไม่ขึ้นค่อยปรึกษาหมอนะคะ

รอจน 1 ขวบครึ่งคะ ถ้ายังไม่ขึ้นให้ปรึกษาหมอ

บ้านนี้1ขวบ25วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันจร้า

รอก่อนน่ะค่ะแม่เด่วฟันน้องก็ขึ้นจ้า

มีค่ะ หลานขึ้น 1ขวบ4เดือน

รอค่ะ