รู้สึกว่าลูกดิ้นชัดๆตอนไหนคะ

บ้านนี้18w3dยังไม่ชัดเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกตอน17week4day ช่วงนี้อาจจะยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะแม่ อย่าพึ่งกังวลนะคะ

18 ตอด 19 จนตอนนี้ 21 ถีบไม่หยุดเลยค่ะ แรงมาก บ่อยมาก จนเริ่มนอนไม่หลับ 😂

เค้ารู้สึกตอน15วีคค่ะ น้องตอดๆเบาๆ ตอนนี้20+3วีค ตอดจนพุงกระเพื่อมค่ะ

20+ ก็ถือว่าชัดเเล้วค่ะ พอเข้า 21 จริงๆ มาครบ จะนั่งจะนอน ก็ดิ้น 😁🤭

ยังไม่ชัดเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกทุกวันค่ะ 18+5 ดุ้กดิ้กๆเบาๆ

1y ago

กำหนดคลอด20สิงหารึป่าวคะอายุครรภ์เท่ากันเลย💓💓

16 วีค ตอดแบบรู้สึกแล้วค่ะ บ้านนี้ 😂 ท้องสองค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราก็ยังไม่ชัดค่ะ

20wยิ่งตอนหิวนี่รู้สึกชัดเลยค่า

ถ้าจะให้ชัดจริงไปก็ 20+ค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกชัดตอน20wคะ