บ้านนี้ 18W3D ลุงหมอบอกได้เพศชาย

4 เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันบ้างจ้าขอดูรูปลูกๆกันหน่อยจ้า #ทีมกันยา64

บ้านนี้ 18W3D
ลุงหมอบอกได้เพศชาย
48 ตอบกลับ

เราไป อัลตร้าซาวด์มาวันนี้ หมอไม่บอกเรยค่ะ บอกเเค่ขนาดมดลูดความยาว ตอนนี้20+3แร้ว คือยากรู้เพศมาก ซาวตอน15+3 ภาพซาวที่หมอไห้มาก็เป็นภาพดำ กังวลมาก

รูปนี้ตอน30w+4d​ ป้าหมอบอกน้องโชว์​แต่ลูกอัณฑะ​เอามือปิดจู๋​ไม่ให้ดูจ้า​ ป้าหมอบอกว่าเพศชาย100% ทีมมิ.ย.​ ขอแจมด้วยคนจ้า

4y ago

อีก2เดือนเองค่ะ​ แม่นับถอยหลังรอตัวน้อยแล้วจ้า

บ้านนี้ 18w1d กำหนด 7กันยา ซาวด์4มิติ หมอบอกได้ลูกสาว ...แต่แม่ยังไม่มั่นใจแอบกังวลอยู่

ครบ19wวันนี้ค่ะ รอพบหมออยู่ ฝาก รพ.รัฐ ลุ้นอยู่ค่ะไม่รู้ว่าหมอจะu/sให้หรือเปล่า

3y ago

กำหนดเดียวกันเลยจ้าแม่

หญิงค่ะ อยู่กับหมอดิ้นเก่งมาก แต่พออยู่กับแม่นิ่งเงียบไม่มีอะไรเลยค่ะ 😂

กันยาเหมือนกันค่ะหมอบอกผู้หญิง70% ท้องที่3 ได้สองสาวแล้ว อยากได้ชายบ้าง

555​ เหมือนกันเลย​ บ้านนี้ซาวครั้งแรกรู้เพศเลย​ ไอ้ลูกชายถ่างขาสะชัดเจน

4y ago

ชัดมากค่

รอลุ้น 29 นี้ลุงหมอจะดูเพศให้... ตอนนี้ได้ 16วีค5วันค่ะ. กำหนดคลอด 16 กย. ค่ะ

18w5d ยังไม่รุ้เพศจ้า หมอนัดวันนี้ลุ้นมากว่าน้องจะให้เห็นมั้ย🥰

บ้านนี้ตรวจ NIFTY ค่ะแม่ ได้ ผช อายุครรภ์ 18 week 4 day ทีมกันยายนค่ะ😊