ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยแบบบ้านนี้ไหมค่ะ บ้านนี้18w3d รุ้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมาก แล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบพบแพทย์ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเพราะมดลูกบีบตัว ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ต้องทานยาและเหน็บยาเพิ่มค่ะ

18w+2d. มีปวดท้องตามที่แอปแนะนำแค่ครั้งเดียวค่ะ ปวดประมาณ5นาทีก็หาย นอกนั้นก็อาการปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊