สอบถามแม่ๆค่ะ น้องเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์แล้ว แม่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไรเลย

4 ตอบกลับ

ท้องแรก จะรู้สึกช้ากว่าท้อง 2-3 นะคะ บ้างคนท้องหนา ก็อาจจะไม่ค่อยรู้สึก อาจจะมีแค่สะอึก มาให้เห็น หมั่นสังเกตดูนะคะ

เริ่มรู้สึกตอดๆครั้งแรกตอน 14w ค่ะ พอ 17w ชัดกว่าเดิมค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ บางคนหนาท้องหนากว่าปกติ อาจจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้18 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเรยคะ กังวลเหมือนกันคะแม่

17 วิค ท้อง 2 ยังไม่รูุ้สึกอะไรเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ17วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยสงสัยท้องหนา