ปวดหลังกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้16w5dเริ่มปวดหลังแล้ว

20 ตอบกลับ

ตอนนี้26w.ปวดหลังจ้า ปวกข้างที่เด็กดิ้น

ตอนนี้36วีค ปวดหลังมากเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดหลังตอน37wค่ะ

ปวดมากค่ะ​ แค่​ 26 วีคเอง

ตอนนี้22wก็ยังปวดอยู่ค่ะ

ปวดปกติของคนท้องค่ะแม่

ปวดทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มปวดหลังแล้วก็ขาค่ะ สงสัยคงเดินเยอะเกินไป

ปวดสุดๆค่ะ

ยังไม่ปวดจ้า....

5y ago

บ้านนี้ก็พึ่งเริ่มปวดจ้า

ปวดมากค่ะ