ตอนนี้แม่ๆท้องออกกันยังคะ

บ้านนี้15w4d เริ่มเห็นแล้วค่ะ 28/12/66

ตอนนี้แม่ๆท้องออกกันยังคะ
11 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้อง2 น้ำหนักยังไม่ขึ้น หน้าท้องไม่ออกเลยค่ะ ไปไหนใครก็ทัก ว่าท้องจริงไหม 😅😅

9mo ago

บ้านนี้ท้องแรกออกเร็วมาก🤣

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้14วีค น้ำหนักไม่ขึ้นท้องขึ้นมานิดนึงค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แต่ออกเร็วมาก😂

ลูกตอดยังค่ะ บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แม่ท้องหนา

ทรงท้องเหมือนกันเลยค่ะของหนูก็เป็นเเบบนี้เลย17w4d55555

17วีค หน้าท้องยื่นเหมือนกินบุฟเฟต์มาเต็มที่

บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้16+6วีค ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ

9mo ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้18 w ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะท้องแรก

9mo ago

แม่ได้ผู้หญิงรึผู้ชายคะ

บ้านนี้ออกนิดหน่อยค่ะ16w+2d

บ้านนี้ 16w2d ค่ะ 👶🏻

9mo ago

แม่ท้องใหญ่มาก

เท่ากันเลยค่ะ