แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้13สัปดาห์แล้ว ตื่นเต้นอยากรู้ไม่ไหว เริ่มแรกมีสิว กินแต่ของหวาน แต่ก็แค่เดือนเดียว ไม่มีอาการแพ้เลย ตอนนี้ไม่มีสิว ฝันว่าได้ลูกสาวแต่ที่บ้านเดาว่าลูกชาย ☺️

14 ตอบกลับ

เราก้อยากกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ