แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้13สัปดาห์แล้ว ตื่นเต้นอยากรู้ไม่ไหว เริ่มแรกมีสิว กินแต่ของหวาน แต่ก็แค่เดือนเดียว ไม่มีอาการแพ้เลย ตอนนี้ไม่มีสิว ฝันว่าได้ลูกสาวแต่ที่บ้านเดาว่าลูกชาย ☺️

14 ตอบกลับ

13+1 รู้เพศค่ะ อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค

5mo ago

ว๊าว รู้เร็วมากค่ะ ทางนี้น้องดิ้นสุดๆ พอนิ่งก็คว่ำตัว ไม่เห็นเพศ ลุ้นกันต่อไปค่ะ 🥰

บ้านนี้15สัปดาห์รู้เพศค่ะ

5mo ago

ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ ลุ้นมากๆ 😆

รู้จากซาวตอน 13 วีคค่ะ

5mo ago

เกือบเห็นแล้วเหมือนกันค่ะแม่ น้องดิ้นสุดๆพอนิ่งก็คว่ำหน้า ลุ้นต่อไปค่ะ 🥰

16สัปดาห์ค่ะ☺️