ตั้งครรภ์

บ้านนี้13W 3d ท้องเล็กมากค้ะจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ?ปกติเป็นคนตัวเล็กมากแอบกังวลเล็กน้อย

8 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราไปคลอดหมอยังไม่เชื่อว่าครบกำหนดเลยค่ะ ท้องเล็ก เพราะสรีระร่างกายด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 9โล แต่ลูกน้ำหนักถึงเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก่เล็กค่ะ ตอนนี้ได้21Wแล้วค่ะยังใส่กางเกงยีนยุเลย ท้องเล็กมาก แต่ไปหาหมอ หมอก้บอกว่าส่วนมากคุนแม่ท้องจะออกช่วง6เดือนไปอะค่ะ

ส่วนมากท้องจะออกกันตอน 5 เดือนค่ะ บางคนก็ 7 เดือน แล้วแต่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะในน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่ต้องวิตกวนไปนะคะ ของเรา28wแล้ว ยังท้องเล็กอยุ่เลยคะ ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะท้องแรกไม่รู้จริงๆ

ไม่ต้องกังวลค่ะ. กินกล้วยน้ำว้า. นม. น้ำเต้าหู้นะค่ะ. จะช่วยได้ดีมากๆเรย

ไม่ต้องกังวลคะ ของเราท้องพึ่งเริ่มออกให้คนเห็นตอน7เดือน

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน18wค่ะ อย่ากังวนมากนะคะ

เด่วท้องก็จะขยายตามอายุครรภ์เองค่ะ