มีแม่ๆๆบ้านไหน ท้องแฝด บ้างค่ะ ขอดูรูปซาว์ดท้องหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้12w4d รูปอัลตร้าซาวน์ท้องแฝด เปนยังไงกับ้างค่ะ

มีแม่ๆๆบ้านไหน ท้องแฝด บ้างค่ะ ขอดูรูปซาว์ดท้องหน่อยนะค่ะ
13 ตอบกลับ

เมื่อก่อนตอนรู้ว่าท้องแฝด เราให้คุณหมอซาวน์บ่อยมากเดือนละครั้ง เพราะคุณหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแล้วไม่รู้เรื่องค่ะ เสียงตีกัน จะมีแบบซาวน์ดูความแข็งแรง ใช้เวลาแป๊บเดียว ส่วนซาวน์ดูพัฒนาการ นน. ความยาว ใช้เวลาประมาณครึ่งชม.

ทางคุณหมอแจ้งมาว่าได้ลูกแฝดใช่ไหมคะ หรือว่าคุณแม่อยากได้ลูกแฝดคะ? ของเราเคยมีรูปแต่สมุดสีชมพูดันหายค่ะ ถ้าอยากดูรูปอัลตร้าซาวน์ท้องแฝด ลองหาในกูเกิ้ลน่าจะมีตัวอย่างนะคะ

เราเก็บรุปที่คุณหมอปริ๊น์ให้มาจัดใส่อัลบัมได้เต็มอัลบัมใหญ่เลยค่ะ มีครบทุกส่วนทุกวีคของทั้งสองคน เก็บไว้ให้ดูตอนโต อิอิ แต่ไม่มีเป็นไฟล์ภาพเลยค่ะ

ส่วนตัวเราทำ ICSI ได้เแฝดค่ะ เลยซาวด์ ทุกๆ 2 weeks ตั้งแต่ 5 weeks มาเรื่อย ตอนนี้ 9 weeks หมอบอกว่าพอครบ 11 weeks ก็จะไปฝากครรภ์ตามปกติ คงจะไม่ซาวด์บ่อยแบบนี้แล้วค่ะ

ของเราไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์ท้องแฝดเลยค่ะ ตอนไปซาวน์ตอน 20 วีคคือหมอรีบตรวจมาก เพราะคนรอคิวเยอะ สรุปที่เห็นคือเห็นแค่คนเดียวค่ะ

เราก็ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้า 31 week แล้ว ติดธรรมชาติค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้เลย แต่ขออภัยด้วยค่ะหารูปไม่เจอเลย

ภาพซาวด์แบบนี้คือท้องแฝดเหรอคะ ดูไม่ออกเลยค่ะ แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ จะเหนื่อยที่เดียว สู้ ๆ ค่ะ

บ้านนี้ได้เเฝดเหมือนกันค่ะ เเฝดธรรมชาติค่ะ รูปตอน12w ปัจจุบัน16w5dค่ะ🥰

3y ago

อันนี้ตอน8w🥰

แฝดธรรมชาติ ซาวด์ตอน20วีค ตอนนี้33วีคแล้วค่าา

4w ago

ไม่ทราบว่าตอน 27 สัปดาห์มีอาการ ท้องแข็งและ ลูกโก่งไหมคะ