การกินเครื่องดื่ม

มีแม่ๆๆบ้านไหน ชอบกินชาเขียวบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องกินทุกวันเลย จะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอสั่งงดชากาแฟค่ะ แม่เข้าใจว่าที่สั่งให่งดเพราะทารกมีอัตราการเต้นของหัวใจเป็นสองเท่าของคุณแม่ตั้งครรภ์ ฉะนั้นการที่เราดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน จะยิ่งทำให้หัวใจลูกเต้นเร็วด้วย ยังไงควรงดนะคะ บ้านนี้ไม่ทานเลยตั้งแต่หมอสั่งงดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ทานเลยคะตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ก่อนน่านั้นทานแค่2แก้วละงดมาตลอดจนตอนนี้6เดือนแล้วคะ