อยากเห็นเด็กที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 63 ค่ะ น้องพัฒนาการไปถึงไหนแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้10เดือน24วันค่ะ เริ่มหัดเดินตั้งไข่แล้วค่ะ

อยากเห็นเด็กที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 63 ค่ะ น้องพัฒนาการไปถึงไหนแล้วค่ะ 🥰
1 ตอบกลับ

เรนเจอร์ 10เดือน เกิด23กุมภา คับ