แม่ๆท้องแรกตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ 24 ค่ะ

405 ตอบกลับ

ท้องแรก 19ปี แท้ง ท้องสอง 32ปี ก็แท้งอีก ตอนนี้33ปี น้องในพุงแข็งแรงดีเข้า27วีคแล้วคะ

ท้องแรก อายุ 18 ท้องที่สอง อายุ 23 ท้องที่สาม อายุ 26 3คน ชาย2หญิง1 ปิดอู่ทำหมันเลยคะ

16 คะมาแบบไม่พร้อมมาก แต่ก็ไม่คิดเอาออก คิดสะว่าเขาอยากมาเกิดกับเรา😅

บ้านนี้ตอน22จ้า ตอนนี้น้องได้7ขวบ9เดือนละจ้า ตอนนี้ท้อง2ได้14+4ละจ้า

บ้านนี้ท้องแรกอายุ16ปี ท้อง2อายุ21ปี ท้อง3อายุ27จ้า 5เดือนแล้วจ้า👶👶

22คะ ตอนนี้ได้37+6วันคะ ท้องแรกอีกไม่นานจะได้เจอหน้าลูกแล้วคะ

ท้องแรก อายุ17 แล้วลูกหลุด ท้อง2อายุ 20 ค่ะ กำลังจะคลอดเเล้ว

16ค่ะน้องได้2ขวบแล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2ได้30week

คนเเรกท้องตอนอายุ 16 ตอนนี้ท้องคนที่สองอายุ 19 ค่ะ

19จ้า คลอดน้องตอนอายุ20 บรรลุนิติภาวะพอดีเลยคะ 😄😄😄