ทีมสิงหา น้องหนักกันเท่าไหร่เเล้วจ้ะ💖

บ้านนี้24สิงหาค้าา🥰

35 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 34week 1,950 เอง😭😭 ตอนนี้ 36week แล้วไม่รู้ขึ้นเยอะมั๊ย แต่คุณหมอบอกนน.ไม่ตกเกณฑ์นะคะ

เราฝากโรงบาลของรัฐบาลเราต้องถามหมอหรือยังใงค่ะตอนนี้35+1หมอไม่บอกอะไรเลย

33+4วีคค่ะ 25สิงหาค่ะ แต่ไม่ทราบน้ำหนัก สอบถามค่ะ อยากทราบต้องทำยังไงคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวตอน35+4 น้องได้2890กรัม ตอนนี้38 ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว กำหนด11สิงหาจร้า

34W น้องน้ำหนัก 2602 กรัมจ้า ตอนนี้ 36W รอลุ่นวันหมอนัดอีกรอบจ้า

35w5dกำหนดคลอด9สิงหา น้ำหนักลูก2,251เองจ้า ลูกน้ำหนักน้อย

ซาวด์ล่าสุด 26w 937g ค่ะ ตอนนี้ 30w5d หมอนัดวันอังคาร ลุ้นๆๆ ☺️

4y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน29วีค 1333กรัมเองค่ะ

34wซาวเมื่ออาทิตย์ก่อนน้ำหนักน้อง2024 ตอนนี้35+5จ้าาา

34w กำหนด 22/8/63 ซาวด์ล่าสุด 33w5d น้ำหนักลูกเกือบๆ 2600 กรัม

บ้านนี้ซาวตอน34+1 นน 2700ค่ะ ตอนนี้36+6แล้วจ้า