สอบถามค่ะ แม่ท้องบ้านไหนลูกดิ้นตอนกลางคืนมากกว่าตอนกลางวันบางค่ะ

บ้านนี้ จะ 29 วีค ดิ้นตอนกลางวันน้อย แต่พอตกกลางคืนดิ้นบ่อยมาก แบบนี้ปกติรึปล่าวคะ

2 ตอบกลับ

ช่ายค่ะ บ้านนี้ 18 วีค ก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

เด็กส่วนใหญ่กลางวันหลับ กลางคืนคึกคักค่ะ😁