ท้องออกไวมาก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน ท้องออกไวมาก ใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว ?แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 20 ก.พ 63

67 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่า ตอนนี้ใส่กางเกงแทบไม่ได้เลยคะ ได้แต่ใส่ยางยืด ยิ่งตอนเย็นนี้ท้องยังกะ5เดือนเลยคะ นึกว่าใหญ่คนเดียวเหมือนกัน 😆😆😆