ท้องแรก5เดือน

ท้องแรกใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ท้องออกไวมาก แล้วพัฒนาการลูกดิ้นก็ไวมากและน้องตัวโตแข็งแรงมากค่ะ ดิ้นวันละ20นาทีไม่เกิดนี้เพราะดิ้นเก่งมากบางครั้งก็ดิ้นนานเกินจนสงสัยว่าเป็นอะไรหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องออกเร็วมาก รู้สึกน้องตอดตอน3เดือน ตอนนี้จะ5เดือนดิ้นเยอะจนสงสัยว่าปกติมั้ย🤣

เหมือนกันค่ะแม่รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่17weekเลยค่ะตอนนี้19weekแล้วถีบเก่งมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ท้องเเรก ท้องใหญ่ด้วย ดิ้นเกือบทั้งวันเลยคะ

ดีแล้วค่ะแม่🥰

ดีละจ้า