ท้องออกไวมาก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน ท้องออกไวมาก ใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว ?แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 20 ก.พ 63

67 ตอบกลับ

เป็นที่หน้าท้องและร่างกายของแม่มากกว่าค่ะ อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับตัวเด็กเลย เพราะอายุครรภ์เท่านี้เด็กตัวเล็กมากๆ เล็กแบบไม่มีผลกับหน้าท้องเลย