ทายเพศลูกกันยังไงคลอดแล้วแม่นเหมือนตอนทายมั้ย

บ้านนี้ 15w+4ยังไม่อุลตร้าซาวด์ แต่อยากรู้เพศลูกแล้วค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากชอบทานของหวานของคาวของเค็มกินเข้าไปคืออวกทิ้งหมดชอบนอนตะแคงซ้าย ลองทำนายด้วยการหยิบข้าวสารนับได้เลขคู่คนเฒ่าคนแก่บอกว่าจะได้ลูกสาว เป็นดั่งคำโบารณว่าไหมคะแม่ๆ แม่ๆท้องลูกสาว ลูกชายมีอาการยังไง ชอบกินแบบไหนแล้วทำนายเพศลูกกันยังไงมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

hmm nice info

ไม่เคยทำนายอะไรเลยค่ะ แต่ชอบกินของหวานๆก่อนท้องไม่กินเลย และก็หน้าใสๆ ไม่มีสิว ลูกสาวค่ะ