แม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 15W+4 หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

27 ตอบกลับ

16w จ้า ผู้หญิงกลัวซาวครั้งหน้าจู๋โผล่5555

14 weeks ค่ะ เห็นจุ๊ดจู๋นิดนึงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 25วีค หมอยังไม่ซาวให้เลยคะ

บ้านนี้ไป 20w ค่ะ ชัดเจนเลย เพศชาย

ตรวจnifty test รู้ตอน 13 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 18W+4ยังไม่เห้นเลยค่ะ

บ้านนี้18wเห็นชัดเจนคะ. เพศชาย

บ้านนี้ 17 w หมอยังไม่ซาวเลยคะ

บ้านนี้18w+5วันจ้า รู้เพศน้อง

ซาวตอน 17 week ค่ะเห็นเพศเลย