แม่บ้านไหนมีคนทักว่าเพศลูก....ไม่

บ้านนี่ไปไหนมาไหนหลังๆมีแต่คนทักว่าผู้ชายแน่ๆเลยแต่เราบอกเค้าว่าหญิงเค้าว่าใช่หรอทำใมท้องถึงเป็นแบบนั่นล่ะเราก็บอกไม่รู้ไปไหนมาไหนคนทักว่าผู้ชายตลอด3-4คนแล้วทักว่าแม่ได้ผู้ชายแต่ทำใมไปซาวด์แล้วได้ผู้หญิงอิแม่งงใจ😂 แล้วพึ่งมีคนมาทักว่าผู้ชายเยอะมากมาทักตอนนี้8เดือนแล้วตลอดที่ท้องมาไม่มีใครทักเลยนะว่าได้ผู้ชายแต่พอใกล้คลอดเท่านั้นและ😂รอลุ้นตอนคลอดพ่อยังมีความหวังว่าจะได้ผู้ชายเพราะพ่ออยากได้ผู้ชาย #รอลุ้นไปเลยจ้า #ทีมลูกแฝด กำหนดคลอด24กุมภาพันธ์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้เพศก็มีคยมาถามค่ะว่าได้ผญ.แต่ดูเหมือนว่าเค้าจะไม่เชื่อ แต่เค้าไม่กล้าพูดออกมาตรงๆเพราะเค้ากลัวเราเสียความรู้สึก (ตอนนี้ท้อง 3 สองคนแรกเป็นผช.) พอไปซาวด์ตอน 34+5 week หมอบอกเป็นผญ. ทีนี้ล่ะพอเราบอกไปไม่กล้าพูดสักคน

เพื่อนเราอุ้มท้องไปสอบ กศน. ทักกันทั้ง ร.ร. ว่าผู้ชาย เค้าซาวเป็นญ.บอกแต่คนสนิทสรุปคลอดมาเป็นหญิง

บ้านนี้ก้อเป็นคะหมอซาวได้ ผช. ทั้งใครๆก้อทั้งว่า ผญ. รอลุ้น กันไป

เจาะน้ำคร่ำโคโมโซมเพศหญิง46แท่งคะได้ลูกสาวคะ