อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นได้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกครั้งที่ไปอัลตราซาวด์ไหมคะ

บ้านนี่ไปฝากครั้งแรกหมอให้ฟังบอกปกติคะ พอครั้ง2ครั้ง3 หมอไม่ได้ให้ฟังคะ แต่ลงในสมุดว่าเสียงหัวใจปกติ อยากทราบแม่ๆบ้านไหนหมอตรวจแบบเราบ้างคระ 17W ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ทุกครั้งจ้า