แม่ๆบ้านใหนท้องอ่อนๆทแล้วทานเยอะมั้งคะ

บ้านนี่ทานเยอะมากๆ ไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่กินเยอะ ท้องอิ่มแต่ปากหิวตลอดเวลา จัดการปันหานี้ยังไงกีคะกลัวว่าน้ำหนักเกิน 6w คะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้น้อยลงในแต่ละมื้อ แต่ทานบ่อยขึ้น และเลือกเนื้อที่ไม่ติดมันทานผักและผลไม้เยอะๆ ก็ช่วยได้จ้า