แม่ๆทีมมิถุนา67 แอบแตกกันรึยังคะ??

บ้านนี่กำหนด16มิ.ย67 มีเจ็บเตือนบ้างเเลว อยากคลอดมาก5555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7มิ.ย.แตกแล้วเมื่อตอน9โมงเช้านี้เลยค่ะ😆

1mo ago

มาตามนัดฝากครรภ์ค่ะมีอาการปวดท้อง+ท้องแข็งแต่ไม่เท่าไหร่ระหว่างนั่งรอคิวอยู่มีน้ำเดินไม่ถึงครึ่งชม.ก็คลอดน้องเลยค่ะ