ท้องปั้น ท้องแข็ง

บ้านนี่32+4วีค แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วค่ะ แล้วมีอาการท้องแข็งท้องปั้นบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้วันหนึ่งเกือบ10ครั้งเลยค่ะ แต่อาจจะไม่ถี่ แล้วแต่วันค่ะ ขอดูแม่ที่มีอาการเหมือนกันหน่อยจ้า

ท้องปั้น ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ตอน 33 w. เกิน 10 ครั้งต่อวัน เลยไปโรงพยาบาล ได้นอนโรงพยาบาลเลยค่ะ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ให้ยายับยั้งคลอดแล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป 4 เข็ม ถ้าเกิดก่อนกำหนดปอดเขาจะได้ทำงานได้ ได้นอนนิ่งๆบนเตียงที่โรงพยาบาล 3 วัน 3 คืนเลยค่ะ ดีที่อาการดีขึ้น เลยได้กลับบ้าน แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ