บ้านนี้4เดือนกว่าเเต่เจ็บท้องบ่อยมากเป๋นเพราะอะไหรคะใครรุ้ช่วยไห้คำปรึกษาหน่อยคะ

บ้าน4เดือนกว่าปวดท้องบ่อยมากเป็นเพราะอะไหรคะใครรุ้ช่วยไห้คำปรึกษาหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเจ็บตรงปีกมดลูกเป็นบางครั้ง ท้องปั่นบ้างเวลานอนหงาย แต่ไม่บ่อยและอาการเจ็บไม่รุนแรงค่ะ คุณแม่เจ็บระดับใหนค่ะ ถ้ารู้สึกว่าเจ็บมากและบ่อยอยากให้ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ดูแลตัวเองและตัวเล็กดีๆนะคุณแม่

ระวังนะคะ​ เราเคยแท้งตอน5ด.ค่ะ เพราะปวดท้องแบบปั้นๆตึงๆทุกชั่วโมงและถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ เป็น3วัน​ ไปหาหมอตลอด​ สุดท้ายปากมดลูกเปิดค่ะ​ คลอดน้องก่อนกำหนด​ แม่ๆสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะ

ปวดแบบไหนคะ เราก็4เดือนกว่าเหมือนกัน มีอาการเจ็บจี๊ดๆซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ ปกติมดลูกขยายค่ะ ถ้าปวดมากไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พบหมอนะคะ มีหลายสาเหตุ จะได้รักษาได้ทันและถูกโรค

ปวดท้องแบบไหนคะ ทนได้มั้ย หรือปวดมากจนทนไม่ได้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พบหมอดีกว่านะระ