น้ำหนักผ่านเกณ์ไหมค่ะแม่ๆ

บ้าน33wพอดี หมอบอกน้ำหนักน้อง1700 น้องผ่านเกณ์ไหมค่ะแม่ๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็34week 1800เองค่ะแม่ พยายามเหมือนกัน ทั้งๆที่ก็บำรุงเยอะนะคะ

บ้านนี้ 34+3w. หนัก3,009g. แม่เครียดมากค่ะ กลัวเจ็บท้องก่อนวันผ่า 😂

แม่คะ ตกเกณฑ์ไปนิด กินไข่ นม กับเนื้อสัตว์เพิ่มนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😭😭

อายุครรภ์ กับน้ำหนักลูก เท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ผู้หญิงจ้า

บำรุงอีกนิดค่ะ นม ไข่ ตับ ผลไม้ กินเยอะๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไข่ต้มกินไม่ได้ง่ะทำเป็นไข่ดาวได้ไหม

บำรุงอีกนิสสส ค่ะ เรา 33w5d 2196g ค่ะ หมอบอกปกติ

ตกเกณฑ์ไปนิดนึงนะคะของเรา 33วีค 1,939g.

บ้านนี้ 32 w 1750 g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 33+1 น้ำหนักน้อง 2,250 คะ

บ้านนี้ซาวตอน32w.2100g. ค่ะ