อาหารบำรุงลูก

ต้อนนี้ท้องได้33wเต็มแล้วคะแต่ไปซาวมาน้องนํ้าหนักแค่1700ต้อนนี้เครียดมากคะ อยากถามแม่ๆว่ามีอะไรบำรุงลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มพวกนมบำรุงครรภ์ค่ะ แต่บ้านนี้กินชานมไข่มุก55555

8mo ago

บ้านนี้เป็นเบาหวานต้อนตั้งครรภ์หมอเลนให้งด