33w

เมื่อคืนกินแกงหัวปลีไป ตื่นเช้ามามีน้ำหยดใส่พุงสีเหลืองนิดหน่อยตกใจมองหาดีๆอ่อน้ำนมนี่เอง 33w พอดี แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

33w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ😅 พอคลอดน้องมา นำ้นมออกเยอะมากเลยค่ะแม่

5y ago

ได้ยินแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ เมื่อก่อนกังวลมากเลยนมเล็กกลัวไม่มีนมให้ลูกกินค่ะ