ไอตลอดเวลา หาหมอก็พ้นยาแล้ว กินยาจนหมด ซื้อร้านยากินบ้างกะบ่ดีขึ้นเลย ต้นน้ำมะนาวกับน้ำผึ้ง แล้ว

บ้างแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย แม่บ้านเป็นบ้างคะ พอจะมีวิธีแนะนำมัย ขอบคุณค่ะ

ไอตลอดเวลา หาหมอก็พ้นยาแล้ว กินยาจนหมด ซื้อร้านยากินบ้างกะบ่ดีขึ้นเลย  ต้นน้ำมะนาวกับน้ำผึ้ง แล้ว
1 ตอบกลับ

ลูกเราหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อให้ค่ะกิน 5 วันก็ดีขึ้น ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนเอาอาบน้ำไม่เกิน 6 โมง ถ้าอากาศเย็นก็ใส่เสื้อผ้าอุ่น ๆ พาไปหาหมออีกรอบแม่