ใคร เคยคลอดโรงบาล ภูมิพล

บ้างค่ะ. ?

2 ตอบกลับ

ฝากท้องที่นี่อยู่เหมือนกันค่ะคลอดเองไม่เกินหลักหมื่นแน่นอนแต่ถ้าผ่าคลอดอีกราคานึ่งนะค่าฝากพิเศษกับหมอก็ราคาไม่เท่ากันค่ะอยู่ที่เราจะเลือกหมอคนไหน แต่เห็นว่าห้องพิเศษหลังคลอดจองยากมากเลยใจจริงอยากเปลียนโรงพยาบาลนะแต่ไปเอกชนค่าใช้จ่ายมันก็สูงเกินไป ถ้านอนห้องรวมเขาไม่อณุญาติให้ญาติที่เป็นผู้ชายหรือแฟนเฝ้าเลยนะลำบากตรงนี่แร่ะถ้าไม่ได้ห้องพิเศษลำบากแน่เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะใกล้คลอดแล้วจะไปฝากต่อที่รพ.