เราเป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่า สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เราพึ่งคลอดน้องได้1เดือน17วัน เบื่อตัวเอง เบื่อไปหมด

บ่างวันอยู่ดีๆก้อยากจะร้องไห้ไม่อยากทำอะไรเรย ข้าวก้กินไม่ค่อยได้ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะเราเป็นโรคซึมเศ้ราหรือเปล่า🙏🙏

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาจิตแพทย์ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นหนักสุด เอาลูกเข้าเต้าแล้วนั่งร้องไห้โดยไม่รู้สาเหตุ.

3y ago

ขอบคุนค่ะ🙏