ประจำเดือนมาไว

มีใครให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียวแต่ประจำเดือนมาไวบ้างมั้ยคะ เราพึ่งคลอดน้องได้2เดือนกับ17วันประจำเดือนมาแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องกินนมเเม่ตลอดไม่เคยเสริมนมผง และกินเก่งมาก แบบนี้มันผิดปกติมั้ยคะ มีไครมาใวแบบนี้บ้างง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ เรามาตอน 2 เดือนกับ 28 วันค่ะ กินนมแม่ค่ะ