ท้อง29วีค2วัน

ช่วงก่อนลูกดิ้นเก่งมาก พอเข้า28-29วีคลูกดิ้นน้อยมากๆเลยค่ะ บางวันแทบไม่ดิ้นให้เห็น หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นเลยค่ะ แม่แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 29w5d เหมือนดิ้นเบาดิ้นน้อยมาก บางทีก็แอบกังวลแต่เราใช้วิธีนอนตะแคงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดกว่ายืนหรือนั่ง บางทีก็ลูบเบาๆกระตุ้น เขาบอกว่าน้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นน้อยลงแม่ลองนอนตะแคงซ้ายขวาดูนะ จะรับรู้ว่าลูกดิ้นได้มากกว่าค่ะ

ถ้าไม่ทีอาการผิดปกติร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ น้องอาจหลับอยุ่