ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ

บำรุงอย่างไรดีคะกลัวจะท้องลมมากๆ

ซาว5วีค2วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวอ่อนเมื่อไหร่คะ กังวลมาก ไปซาวยังไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก6+3เจอแต่ถุงเจอตัวอ่อนตอน8วีค14นี้ก็จะคลอดแร้วค่ะ

ประมาณ 8 สัปดาห์จะเห็นชัดเจนค่ะ นี้แนะนำทานโฟลิคค่ะแม่

ตอนนี้เหมือนกันเลย กังวนมากๆ เลยค่ะ หมอนัดอีก 2 ิาทิตย์

ใจเยนๆก่อนคะแม่ อย่าเครียด รอสัก 8 วีคไปใหม่นะคะ

บ้านนี้ก้กว่าจะเห็นน้องลุ้นมากเจอตอน7วีคค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลนะคะ บ้านนี้ ซาวด์เจอตอน11Weeks ค่ะ

บ้านนี้เจอ ตอน 9 week คาะ ซาวผ่านหน้าท้อง

เราหมอซาวเจอหัวใจลูกเต้นตอน8วิคค่ะ

เค้าเจอตอน 9วิคพร้อมหัวใจน้องเลย

เราซาวผ่านช่องคลอดเจอตอน8วีคค่ะ