เเม่ๆบ้านไหนมีตกขาวไหลออกมาบ้างคะ35+เเร้วเปนตั้งแต่33

บางวันมาเปนก้อนสีขาวๆ บางวันมีสีเขียวปนใสๆ บางครั้งก้อคันมากๆ ถามคุนหมอ คุนหมอบอกปกติ เคยลูบๆจนบวม แสบมากคะ ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจนหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินเป็นตกขาวเยอะมากคะ

อาจติดเชื้อค่ะให้บอกหมออีกทีนะคะ หมอจะให้ยาสอดมา

แนะนำไปหาหมออีกรอบคะ มีอาการคัน อาจติดเชื้อราได้

หาหมอค่ะแม่ สีเขียวมันไม่ปกติค่ะ