ครบกำหนดคลอด

ครบกำหนดคลอดในใบซาว กับในสมุดชมพู อันใหนน่าเชื่อกว่ากันคะ ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดเป็นการคำนวนจากประจำเดือนแม่ ในใบซาวด์คำนวนจากขนาดตัวน้องค่ะ ใบสมุดเรากำหนด22สิงหา ในใบซาวด์19สิงหา น้องคลอด25สิงหาค่ะ