สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้7เดือน นอนท่าไหนถึงจะไม่ทับลูกคะ ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ตะแคงค่ะแม่ แต่น้องมีถุงน้ำคร่ำ ไม่ทับหรอกน๊า แต่อย่านอนคว่ำล่ะ อิอิ

5y ago

พอตะแคงก้อดิ้นแรง เรยกัวทับจ้า😁😁☺

ไม่ทับจ้าเอาท่าที่สบายเลยแต่ไม่นอนคว่ำนะคะ

5y ago

☺☺☺จ้าๆ ขอบคุนนะคะ