ลูก 20 วัน เริ่มนอนยาก มีใครเป็นมั้ยคะ

บางวันตื่น 5 โมงเย็น นอนอีกที 4 ทุ่มเลยค่ะ เพลียมาก เลี้ยงคนเดียว ไม่ไหวแล้ววว ร้องแบบไม่ได้ร้องหน้าดำหน้าแดง แต่ถือว่าร้องจนแม่ประสาทจะกิน สติจะหลุดเลยค่ะ ลูกคนแรก ฮือออ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยาวๆไปคะงอแงง่วงนอนจับลงเปลคาบขวดนมไกวเลยคะ

5y ago

แต่เอาผ้าทับอกน้องด้วยนะคะแม่